Hướng dẫn dự thi Hội thi Kiến thức dinh dưỡng cho Nhân viên Y tế

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ

Dưới đây là Các bước thao tác khi các bạn tham gia Dự thi:

1
Bước 1: Truy cập trang web tổ chức Hội thi. Đọc kỹ thể lệ thi

Truy cập vào địa chỉ trang web: http://kienthucdinhduongnvyt.mattroibetho.vn/

Bạn nên dành thời gian để đọc kỹ thể lệ của Hội thi trước khi tham gia trả lời các câu hỏi.

2. Bước 2: Khai báo thông tin cá nhân theo mẫu

Sau khi đã đọc kỹ quy chế Hội thi, Bạn Click chuột vào menu “Tham gia dự thi”. Chương trình sẽ đưa ra Form nhập thông tin dự thi. Bạn sẽ phải khai báo một số thông tin cá nhân theo mẫu nhằm bảo đảm quyền lợi cho bạn, nếu bạn trúng thưởng (Xem Hình 1).

Thông tin mà bạn khai báo sẽ được bảo mật. Những thông tin này chỉ phục vụ cho Ban tổ chức trong việc xét trao giải thưởng, thống kê phục vụ công tác nghiên cứu, báo cáo..mà không cung cấp cho bất cứ một bên thứ 3 nào nhằm mục đích kinh doanh.

Sau khi hoàn tất việc khai báo thông tin cá nhân, bạn bấm chuột vào nút để bắt đầu bài thi của mình.
 
Hình 1: Mẫu khai báo thông tin người dự thi

Chú ý: Ban Tổ chức sẽ truất bỏ giải thưởng (nếu có) đối với các cá nhân khai báo không đúng thông tin của mình.

3. Bước 3: Trả lời câu hỏi của Hội thi

Mỗi bài thi có 2 phần: Phần thi Kiến thức và Phần thi dự đoán tổng số người tham gia trong Hội thi

Phần thi Kiến thức:

Từ cơ sở dữ liệu của bộ câu hỏi, mỗi người tham dự thi sẽ được máy tính chọn ngẫu nhiên ra 1 bộ đề gồm 20 câu hỏi, bao gồm 6 nhóm chủ đề: Kiến thức về Nuôi con bằng Sữa mẹ; Cho trẻ Ăn bổ sung; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Vi chất dinh dưỡng; Kiến thức về Truyền thông giáo dục dinh dưỡng; Kiến thức chung về dinh dưỡng. Mỗi câu hỏi sẽ cho trước 4 phương án trả lời. Bạn sẽ phải chọn một phương án trả lời thích hợp nhất (bằng cách bấm chuột vào ô trống ở đầu mỗi phương án trả lời). Sau khi hoàn thành bài thi máy tính sẽ tự động chấm điểm ngay và gửi kết quả nội dung bài thi vào Email mà bạn đăng ký. Bạn cũng có thể kiểm tra đáp án của bài thi bằng cách click vào nút , phương án trả lời đúng của mỗi câu sẽ được tô màu xanh. Dưới đây là một số hình ảnh minh họa cho các đáp án trả lời của các bạn mà chương trình trả về.

Khi chương trình trả về kết quả như hình minh họa thì có nghĩa là bạn đã bỏ qua đáp án mà không trả lời câu hỏi và đáp án đúng của chương trình là đáp án A

Hình mẫu 2: Đáp án mà bạn bỏ qua không trả lời


Khi chương trình trả về hình ảnh này thì có nghĩa là bạn đã trả lời đúng câu hỏi và trùng với đáp án của chương trình (đáp án màu xanh)


Hình mẫu 3: Đáp án trả lời của bạn và đáp án của chương trình trùng nhauKhi chương trình trả về kết quả cho bạn như thế này nghĩa là bạn đã trả lời sai (đáp án A) và đáp án đúng của chương trình là đáp án B (đáp án tô màu xanh)

Hình mẫu 4: Phương án trả lời của bạn sai

Trong một khoảng thời gian nhất định, tối đa là 30 phút, người dự thi phải trả lời đầy đủ 20 câu hỏi thuộc 6 chủ đề (đã nêu ở trên).

Nếu hết thời gian quy định mà người dự thi chưa hoàn thành bài thi của mình hoặc người dự thi chưa bấm nút thì máy tính cũng tự động thu bài của các bạn.

Phần thi Dự đoán tổng số người đã tham gia trong Hội thi:

Sau khi hoàn thành bài thi trắc nghiệm bạn sẽ phải trả lời câu hỏi bắt buộc về dự đoán Tổng số người đã tham gia trong Hội thi “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế”, tính từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc Hội thi.

Nội dung câu hỏi dự đoán bắt buộc:

"Theo bạn có bao nhiêu người tham gia Hội thi này?"

Sau khi đưa ra con số dự đoán, Bạn hãy bấm nút  để hoàn thiện bài thi của mình.

Kết quả phần thi kiến thức của bạn sẽ được máy tính chấm điểm ngay và kết quả này cũng sẽ được gửi về địa chỉ email của bạn.
 

  

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi này!

Cập nhật: 10/11/2014
Lượt xem: 1881
Lên trên
Mặt trời bé thơ - Viện Dinh dưỡng (NIN)
Địa chỉ: 48B, Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3971 7090 - Fax : (84-4) 3971 7885 - Email: ninvietnam@viendinhduong.vn
© 2011 mattroibetho.vn. Số đăng ký 180/GP-TTĐT. Cấp ngày 10/10/2011 - Thiết kế website bởi BICWeb.vn