Giới thiệu Hội thi Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
I. Tên cuộc thi
 “Hội thi Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế”                              
II. Mục đích                    

Hội thi “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế” được tổ chức với mong muốn góp phần nâng cao kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, đặc biệt là kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng bà mẹ, trẻ em cho các cán bộ, công nhân viên chức ngành y tế. Hội thi sẽ góp phần động viên, khuyến khích các bạn đồng nghiệp trong ngành y tế và là bạn đọc của trang thông tin điện tử Mattroibetho.vn tích cực tìm hiểu các kiến thức về dinh dưỡng để phục vụ cho công việc chuyên môn của các bạn. Hãy tích cực hưởng ứng và tham gia Hội thi vì đây cũng là một dịp để các bạn tự kiểm tra, đánh giá vốn kiến thức dinh dưỡng của mình các bạn nhé.

III. Thời gian

Cuộc thi sẽ được diễn ra từ 10h00, ngày 1 tháng 11 năm 2014 đến 10h00, ngày 30 tháng 11 năm 2014.

IV. Đơn vị tổ chức

Viện Dinh dưỡng, phối hợp với dự án A&T

V. Tiêu chuẩn của người dự thi

  • Là Nhân viên Y tế, hiện đang công tác trong các cơ sở y tế trong toàn quốc (bao gồm các bác sĩ, y tá, dược sĩ, cử nhân y tế công cộng, chuyên trách dinh dưỡng các tuyến, nhân viên y tế thôn bản, nhân viên y tế tại các trạm y tế xã/phường, nhân viên y tế trong các cơ quan, trường học, vv...)

  • Cán bộ công nhân viên chức của Viện Dinh dưỡng, Dự án A&T; Công ty BICWeb (đơn vị phát triển và hỗ trợ kỹ thuật cho “Mattroibetho.vn”); Các đơn vị tư vấn kỹ thuật có liên quan đến dự án A&T và các bạn đọc không phải là nhân viên y tế thì không được tham gia Hội thi này.

Cập nhật: 04/11/2014
Lượt xem: 935
Lên trên
Mặt trời bé thơ - Viện Dinh dưỡng (NIN)
Địa chỉ: 48B, Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3971 7090 - Fax : (84-4) 3971 7885 - Email: ninvietnam@viendinhduong.vn
© 2011 mattroibetho.vn. Số đăng ký 180/GP-TTĐT. Cấp ngày 10/10/2011 - Thiết kế website bởi BICWeb.vn