Giải thưởng Hội thi Kiến thức dinh dưỡng cho nhân viên y tế

Quay lại Bản in Yahoo
Cỡ chữ
Cách chấm điểm và cơ cấu Giải thưởng

1. Cách tính điểm

Phần thi Kiến thức:
Từ cơ sở dữ liệu của bộ câu hỏi, mỗi người tham dự thi sẽ được máy tính chọn ngẫu nhiên ra 1 bộ đề gồm 20 câu hỏi, bao gồm 6 nhóm chủ đề: Kiến thức về Nuôi con bằng Sữa mẹ; Cho trẻ Ăn bổ sung; Vệ sinh an toàn thực phẩm; Vi chất dinh dưỡng; Truyền thông giáo dục dinh dưỡng; Kiến thức chung về dinh dưỡng. Mỗi câu hỏi sẽ cho trước 4 phương án trả lời. Bạn sẽ phải chọn một phương án trả lời thích hợp nhất (bằng cách bấm chuột vào ô trống ở đẫu mỗi phương án trả lời).

Trong một khoảng thời gian nhất định, tối đa là 30 phút, người dự thi phải trả lời đầy đủ 20 câu hỏi thuộc 6 chủ đề (đã nêu ở trên). Trước khi kết thúc bài thi 5 phút chương trình sẽ đưa ra thông báo nhắc nhở. Nếu hết thời gian quy định mà người dự thi chưa hoàn thành bài thi của mình hoặc người dự thi chưa bấm nút thì máy tính cũng tự động thu bài của các bạn.

Mỗi câu trả lời đúng sẽ được 5 điểm, tổng số có 20 câu trong 1 bài thi, vì thế điểm tối đa cho phần thi kiến thức là 100 điểm. Phần mềm máy tính sẽ tự động chấm điểm phần thi kiến thức.

Phần thi dự đoán tổng số người tham gia trong Hội thi: Sau khi hoàn thành phần thi kiến thức máy tính sẽ đưa ra một bảng câu hỏi dự đoán về số lượng người tham gia trong Hội thi này. Phần thi này ưu tiên người có kết quả dự đoán về tổng số người đã tham gia Hội thi gần đúng nhất so với thống kê thực tế (tính từ thời điểm bắt đầu Hội thi cho đến khi kết thúc Hội thi).

Sau khi gửi số dự đoán của bạn về BTC, bạn đã hoàn thiện bài thi của mình. Bạn có thể xem đáp án của của bài thi vừa rồi bằng cách nhấp chuột vào nút . Một Email cũng sẽ tự động gửi nội dung bạn vừa trả lời vào email của bạn để tiện việc đối chiếu kết quả thi sau này.

Lưu ý:

  • Mỗi bạn chỉ được tham gia thi 1 lần

  • Sau khi hoàn thành bài thi máy tính sẽ tự động chấm điểm ngay cho các bạn và gửi kết quả bài thi bạn vừa làm vào email mà bạn đã đăng ký. Bạn cũng có thể kiểm tra đáp án của bài thi bằng cách click vào nút Phương án trả lời đúng của mỗi câu sẽ được tô màu xanh.

2. Tiêu chuẩn đoạt giải

Một người đoạt được giải thưởng khi đáp ứng đủ 2 tiêu chí sau
:

             a) Có kết quả phần thi kiến thức đạt điểm tối đa (đạt 100 điểm)

b) Có kết quả dự đoán gần đúng nhất về số người đã tham gia trong Hội thi. Căn cứ vào sự chính xác của kết quả dự đoán này mà xếp thứ tự Giải Nhất; Nhì; Ba; Khuyến khích.

Chú ý: Trường hợp nhiều người có kết quả dự đoán giống như nhau, thì ai tham gia Hội thi sớm nhất sẽ được ưu tiên xét thưởng trước.

3. Mở thưởng

Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo công khai trên trang web này và cổng thông tin "Mặt trời bé thơ - http://mattroibetho.vn/ trong vòng 05 ngày sau khi Hội thi kết thúc.

Số giải và giá trị giải thưởng


Chú ý:

Giải thưởng có thể bằng tiền mặt hoặc được thay thế bằng vật phẩm, quà tặng của nhà tài trợ hoặc bằng thẻ mua hàng, hoặc thẻ điện thoại có tổng giá trị tương đương với giá trị tiền mặt nói trên của từng giải thưởng. Việc thay thế này do BTC quyết định và sẽ được công bố công khai trên chuyên trang Hội thi  “Kiến thức dinh dưỡng dành cho Nhân viên Y tế”


Cập nhật: 05/11/2014
Lượt xem: 879
Lên trên
Mặt trời bé thơ - Viện Dinh dưỡng (NIN)
Địa chỉ: 48B, Tăng Bạt Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3971 7090 - Fax : (84-4) 3971 7885 - Email: ninvietnam@viendinhduong.vn
© 2011 mattroibetho.vn. Số đăng ký 180/GP-TTĐT. Cấp ngày 10/10/2011 - Thiết kế website bởi BICWeb.vn